เกี่ยวกับเรา

      KREEN+ ผลิตภัณฑ์สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ซึ่งเป็นนวัตกรรมของคนยุคใหม่ และกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน KREEN+ ได้รับการออกแบบเพื่อเปลี่ยนแปลง วิธีการจัดสวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )แบบเดิมๆให้เป็นการ ปลูกสวนแนวตั้งเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำเองได้ ด้วยงบประมาณการจัดสวน ในราคาเบาๆ ไม่ว่าจะเป็น จัดสวน ในบ้าน โดยสามารถออกแบบจัดสวนบ้าน ของตัวท่านเองสามารถใช้ต้นไม้สําหรับจัดสวนได้หลากหลายอีกทั้ง KREEN+ ยังยืดหยุ่นในการออกแบบวิธีจัดสวนในบ้าน ตาม Lifestyle ของแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นการทำ กำแพงสีเขียวด้วยไม้ประดับไม้สวยงาม หรือแม้แต่ สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ผักสวนครัวชนิดต่างๆ เพื่อปลูกผักสวนครัว ออแกนิคใว้ทานเองที่บ้าน

     นอกจากนั้น KREEN+ ยังมาพร้อมกับโครง สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )สำเร็จรูปซึ่งมีชื่อเรียกว่า KREEN+ Frame Module ซึ่งจะทำให้ท่านลืมโครงเหล็กสวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )แบบเดิมๆ KREEN+ Frame Module ได้ถูกออกแบบ สำหรับ คน อยาก จัด สวน เอง เพราะ ถูกดีไซน์ ให้รับการติดตั้งกับ KREEN+ Bracket (กระถางปลูกต้นไม้) ได้อย่างลงตัว และ สวยงาม สามารถประกอบเข้าด้วยกันเป็นแผงขนาดใหญ่ ทำให้การตกแต่งสวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ในพื้นที่ต่างๆของที่พักอาศัยเป็นเรื่องง่ายๆ แม้กระทั่งในพื้นที่ ที่มีข้อจำกัดในการใช้ เช่น คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม้นท์ ดังนั้น KREEN+ จึงทำให้ วิธีทํา สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )เป็นเรื่องง่ายและสนุกอีกทั้งยังสามารถใช้ต้นไม้สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ได้หลากหลายชนิด

      KREEN+ Krip N Go รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทดำเนินการผลิตภายในประเทศ ซึ่งออกแบบมาเพื่องานตกแต่งผนังวัสดุที่ใช้ทำมาจากพลาสติก PP ซึ่งเป็นวัสดุ Pre Consumer Recycled Content ถึง 95% และมีคุณสมบัติพิเศษ UV Resistant ซึ่งป้องกันรังสียูวี ทำให้กระถางและตัวเฟรมแข็งแรงและทนทานมากกว่าปรกติ และในตัวกระถางยังมีระบบกักเก็บน้ำได้อีกด้วย